LOF MALTO – Triệu bước nhảy tạo nên Kỷ lục đồng diễn sân trường Việt Nam

Sáng 25/3, hơn 5 triệu học sinh của hơn 10 ngàn trường THCS trên cả nước đã tham gia màn “Kỷ lục đồng diễn sân trường cùng LOFMALTO”.

Màn đồng diễn xác lập “Kỷ lục đồng diễn sân trường cùng LOF MALTO” này là một trong những hoạt động của Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” dành cho khối các trường THCS trên toàn quốc nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM do Hội đồng đội Trung ương và thương hiệu LOF MALTO – Công ty Cổ phần Quốc tế IDP phối hợp tổ chức.

“Kỷ lục đồng diễn sân trường cùng LOFMALTO” với điểm cầu chính diễn ra tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và kết nối trực tiếp với 9 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố: Sơn La, Lạng Sơn, Phú Thọ, Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Tiền Giang và thành phố Cần Thơ và hơn 10.000 liên đội trường trung học cơ sở trên cả nước. Đây được xem là sự kiện chưa từng có từ trước đến nay về hoạt động cùng nhảy, cùng vận động của học sinh cấp 2 trên tòa quốc. Bên cạnh tầm quy mô vô tiền khoáng hậu, màn kỷ lục đồng diễn sân trường còn là một câu chuyện truyền cảm hứng về sự gắn kết của tình bạn, lòng biết ơn, sự sẻ chia và niềm hứng khởi khi được sống trong không gian của những vũ điệu khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Liên đội trường THCS Hướng Thọ Phú cũng góp phần nhỏ của mình vào thành công này nhé các bạn.

Xem video tại đây:  https://youtu.be/oQwOf8vJqeA